Loa treo tường

Atlas Sound SBMS

Atlas Sound SBMS Square Beam Mount Speaker, 70v

SBMS là lý tưởng cho các cửa hàng bán lẻ “hộp lớn” có thiết kế đặc biệt yêu cầu trần chùm mở. Vì các mục tiêu là khiến khách hàng chú ý đến các thông báo về các sản phẩm đặc biệt và các nhân viên để đáp ứng với sự thông minh của paging thông thường là một mục tiêu thiết kế hàng đầu. Hiệu suất cao của loa 8 “được thiết kế đặc biệt có trong gói SBMS đáp ứng yêu cầu này. Atlas đã cho SBMS một thiết kế vuông, kết hợp với tính thẩm mỹ tổng thể của trần chùm mở.

SBMS vô cùng linh hoạt, tuân thủ nhiều yêu cầu về ống dẫn. Loại bỏ tích hợp tạo điều kiện cho ống dẫn 1/2 “và 3/4” trong trường hợp mã được yêu cầu trong khi đầu nối kiểu “romex” tích hợp đơn giản hóa việc cài đặt cho các ứng dụng không cần ống dẫn. SBMS cũng bao gồm một máy biến áp bên trong 25V / 70,7V và được hoàn thiện bằng epoxy trắng trung tính để thả và đặt hàng đơn giản.

Thông số kỹ thuật của kiến ​​trúc sư & kỹ sư

  • Loa, máy biến áp, vách ngăn và cụm vỏ phải là Model SBMS gắn kẹp của Atlas Sound. Loa phải là loại có công suất 25 watt 8 “(203mm), loại hình nón kép có tần số đáp ứng từ 50Hz đến 18kHz (± 10dB). Loa phải bao gồm một máy biến áp 25 / 70,7 volt có dây của nhà máy với các vòi công suất 0,25, .5, 1, 2 & 4. Lắp ráp sẽ được vận chuyển hoàn chỉnh với một vách ngăn vuông và vỏ bọc được xây dựng CRS phù hợp.
  • Kèm theo phải được trang bị hai kẹp có thể điều chỉnh xuống bằng vít để gắn. Loa phải có dây dẫn kéo dài ra khỏi vỏ thông qua kẹp cáp bảo vệ dây để kết nối nhanh. Hội sẽ được hoàn thành trong màu trắng. Trọng lượng lắp ráp sẽ là 9,5lbs (4,3kg).

Nguồn: Fullcompass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *