Dầu gội Xmen – Lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc của bạn

cach-chon-dau-goi-cho-nam-gioi-phu-hop-voi-tung-loai-toc

Dầu gội Xmen – Một trong những dòng sản phẩm được phái mạnh tin dùng vì những hiệu quả tuyệt vời của nó với mái tóc.

Tuy nhiên còn tùy thuộc vào loại tóc của mình mà tìm kiếm những loại dầu gội dành riêng cho tóc mình với những thành phần phù hợp với tóc bạn.

Tóc nhờn

Với những chàng có mái tóc và da đầu thường xuyên nhờn rít, bết dính, thời tiết và môi trường ô nhiễm sẽ khiến tóc dễ bị dơ, gây ra các vấn đề khác như ngứa, gàu,… Các dầu gội cho phái mạnh phù hợp với tóc nhờn sẽ giúp gội sạch sâu, cuốn sạch chất nhờn dư thừa ở da đầu và tóc. Nhưng các chàng có da đầu nhờn cũng lưu ý đừng nên gội quá thường xuyên vì sẽ càng kích thích tuyến dầu ở da đầu hoạt động thêm mạnh mẽ.

Tóc khô

Khi sở hữu loại tóc này, thi bạn cần phải lựa chọn loại dầu gội cho phái mạnh có chứa chất dưỡng ẩm, với loại dầu gội này nó sẽ giúp tóc bạn không bị khô, rối, chẻ ngọn, đặc biệt khi bạn có mái tóc xoăn ương bướng, khó vào nếp.

Dầu gội Xmen
Dầu gội Xmen

Tóc thường tiếp xúc với hóa chất

Các chàng thường sử dụng nhiều lăn nách xmen, wax, gel, xịt giữ nếp tóc sẽ dẩn đến tình trạng các chất bẩn tích tụ lâu ngày trên tóc và dẫn đến việc khó gội sạch bằng dầu gội nam thông thường. Với các kiểu tóc này, thì bạn có thể chọn các loại dầu gội chuyên làm sạch sâu (clarifying shampoo) sử dụng xen kẽ với dầu gội thường, nhưng cũng cần lưu ý dưỡng ẩm tốt cho tóc vì các loại dầu gội này thường làm khô tóc.

Với công thức đột phá, phù hợp với nhiều loại tóc của nam giới X-Men giúp làm sạch tóc và da đầu, nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt.

   Xem thêm: Lăn Nách Xmen Với Những Dòng Sản Phẩm Nổi Bật

Bên cạnh đó, theo nhiều nghiên cứu, trong lần gặp đầu tiên các cô nàng sẽ dễ bị cuốn hút và ấn tượng bởi mùi hương của người khác giới trong khi với nam giới, họ luôn dễ bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài xinh đẹp của phụ nữ. X-Men thấu hiểu được điều đó đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm với những mùi hương khác nhau giúp phái mạnh khẳng định được sự tin, quyến rũ của mình:

X-Men Kim – Sạch gàu lịch lãm

Hương Citrus tươi mát cùng công thức 3D matrix giúp cắt sạch gàu, cho mái tóc có vẻ lịch lãm đầy uy lực, để bạn có niềm tin thép xuyên phá mọi rào cản!

X-Men Nước – Mát lạnh tức thì

Lấy cảm hứng từ hương thơm Aqua mát lạnh cùng tính chất bạc hà sẽ làm sạch da đầu, đem lại tinh thần sảng khoái, tư duy mới mẻ để làm chủ mọi tình huống mỗi ngày!

X-Men Gỗ – Sport thơm lâu

Hương thơm nồng nàn, phóng khoáng từ xạ hương và gỗ tuyết tùng, mang lại cảm giác tươi mới tích cực suốt ngày dài, để bạn tự do khám phá mọi trải nghiệm.

X-Men Lửa – Active thơm mạnh mẽ

Hương thơm nam tính đầy nội lực từ Blackcurrant & Patchauli sẽ giúp lôi cuốn mọi cảm xúc, khơi nguồn năng lượng phấn khích để chinh phục mọi mục tiêu và giới hạn.

Với những tính năng vượt trội, dầu gội Xmen đem đến sản phẩm phù với các loại tóc của nam giới, vì vậy bạn không còn phải lo lắng liệu loại dầu gội nào phù hợp với tóc của mình. Tham khảo thêm sản phẩm keo vuốt tóc wax Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *