Dịch vụ làm sổ đỏ quận Thanh Xuân

lam-so-do-quan-Thanh-Xuan1

Với mục đích hàng đầu là giúp cho quý khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm tiền bạc, dịch vụ làm sổ đỏ quận Thanh Xuân chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu của đông đảo qúy khách hàng.

Những điều kiện để được cấp sổ đỏ quận Thanh Xuân:

Theo luật đất đai 2003 ( luật có hiệu lực từ 1/1/2004) đã quy định về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như sau: Những trường hợp sau đây sẽ được nhà nước cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất bao gồm:

lam-so-do-quan-Thanh-Xuan1

– Là những người được Nhà nước giao đất, được cho thuê đất từ ngày 15 tháng 10 năm 1993 cho đến trước ngày Luật này có hiệu lực thi hành mà chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

– Là những người được Nhà nước giao đất, được cho thuê đất, trừ các trường hợp thuê đất nông nghiệp được sử dụng vào các mục đích công ích của xã, phường, thị trấn.

– Là những người hiện đang sử dụng đất theo quy định tại Điều 50 và Điều 51 của Luật này mà cho đến nay vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

– Là những người được sử dụng đất theo bản án hoặc quyết định của Toà án nhân dân, dựa theo quyết định thi hành án của cơ quan thi hành án hoặc là dựa vào quyết định giải quyết tranh chấp đất đai của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã được thi hành.

– Là những người được chuyển đổi, được thừa kế, nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho quyền sử dụng đất; tổ chức sử dụng đất là pháp nhân mới được hình thành do các bên góp vốn bằng quyền sử dụng đất; người nhận quyền sử dụng đất khi xử lý hợp đồng thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất để thu hồi nợ.

– Là những người sử dụng đất quy định tại các điều 90, 91 và 92 của Luật này.

– Là những người trúng đấu giá quyền sử dụng đất, đấu thầu dự án có sử dụng đất

– Là những người mua nhà ở gắn liền với đất ở.

– Là những người được Nhà nước thanh lý, hoá giá nhà ở gắn liền với đất ở.

Xem thêm:

Khi đến với dịch vụ làm sổ đỏ quận Thanh Xuân tại công ty chúng tôi. Chúng tôi bảo đảm sẽ giúp cho bạn có trên tay sổ đỏ nhà đất một cách nhanh chóng và có chi phí tiết kiệm nhất. Vì thế nếu có nhu cầu, quý khách liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ quận Thanh Xuân tốt nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *