Loa treo tường

Electro-Voice SX600PIX High-Power Dual 12″ 2-Way Loudspeaker With Transformer

Electro-Voice SX600PIX High-Power Dual 12" 2-Way Loudspeaker With Transformer

Electro-Voice ® ​​Sx600PI và Sx600PIX là các phần mở rộng công suất cao hơn của dòng Sx-series phổ biến của hệ thống loa trong nhà / ngoài trời chịu được thời tiết. Dòng Sx600 có mảng dọc hai phần tử 12 inch kép dựa trên loa trầm Neodymium mạnh mẽ được phát triển cho X-Array.

Năng lượng âm trung trầm và tần số thấp được tăng cường bởi một loa trầm dòng DL chồng lên nhau để tạo ra khả năng kiểm soát mẫu dọc và độ rõ nét vượt trội so với các hệ thống loa kèn thông thường. Phần HF có trình điều khiển nén DH2t được kết hợp với còi Định hướng không đổi 65 ° x 65 ° được đúc sẵn bằng cách sử dụng hình dạng họng Varipath độc đáo của EV. Hệ thống gắn SuperSAMTM độc quyền của EV cho phép điều chỉnh 60 độ theo chiều dọc và 180 độ theo chiều ngang với điều chỉnh đơn giản.

Vỏ bọc bằng polyme đúc kết hợp với các thành phần nhôm và neodymium tạo ra một hệ thống nhẹ, dễ xử lý. Lưới tản nhiệt bằng thép không gỉ nhiều lớp bảo vệ khỏi mưa, nước phun và bụi theo tiêu chuẩn IEC 529 IP 44 Mil Spec 810 về độ ẩm, phun muối và UV.

Lắp đặt âm thanh quán cafe

Nguồn: Fullcompass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *