Lắp đặt phòng net

Lắp đặt phòng net hiện tại rất phổ biến và được nhắm đến bởi những chủ đầu tư đang có ý định mở phòng net cho riêng mình. Để mở phòng net chúng ta cần tìm hiểu kỹ trước các vấn đề trước khi lắp đặt tiệm net cho thích hợp. Hãy cùng dịch vụ phòng net Hoàng Phát chúng tôi nhận định phương pháp lắp đặt như thế nào cho chuẩn và hiệu quả.

Lắp đặt phòng net cần chuẩn bị gì

Trước khi lắp đặt phòng net chúng ta cần tim hiểu về nơi làm mặt bằng và thuê hoặc nơi bạn đang có và không gian như thế nào để lắp đặt phòng net. Địa điểm kinh doanh phòng net nên chọn vị trí thuận lợi và đông dân cư tập trung và thanh thiếu niên yêu thích game, tùy theo số lượng máy bạn mún đặt mà chúng ta sẽ tính toán đến diện tích lắp đặt phòng net và sau đó là những linh kiện máy móc khác.

Lắp đặt phòng net
Lắp đặt phòng net

Lắp đặt phòng net tiết kiệm chi phí

Chúng ta cần lên kế hoạch để thiết kế mô hình hoặc bản vẽ cụ thể cho phòng net của bạn một cách chuyên nghiệp ấn tượng và đẹp nhất. Phong cách năng động, sáng sủa, trẻ trung và đậm chất game thủ, việc lắp đặt phòng net của bạn phong cách sẽ thu hút được nhiều game thủ đến chơi game tại phòng net của mình.

Tiếp theo là bắt tay thi công lắp đặt theo thiết kế đã được phần mềm mô phỏng sẵn. Có bàn ghế chúng tôi sẽ xếp đặt lắp đặt phòng net sao cho vừa dễ dàng cho việc di chuyển và tiết kiệm diện tích, màu sắc và chất liệu của bàn ghế phải là vật liệu cách nhiệt hiệu quả, thông thường là bàn gỗ hoặc ván ép còn ghế thì bằng sắt hoặc inox bọc da hoặc dây thun đàn hồi… tạo cảm giác thông thoáng thoả sức cho các game thủ đi chinh chiến trong các trường đấu game.

Giai đoạn cuối của khâu lắp đặt phòng net là bố trí máy móc như màn hình, bàn phím, chuột và đặc biệt quan yếu là Case xử lý cho máy tính, khi máy hoạt động case sẽ phát ra nguồn nhiệt lớn nhất so với những thiết bị khác trong phòng net. Do vậy cần xếp đặt Case của máy sao cho vừa thoáng mát vừa tiện lợi giúp người chơi không cảm thấy vướng chân.

Thiết kế và thi công các hệ thống khác

Thi công lắp đặt phòng net và nội thất, lắp đặt từ A – Z những công đoạn: đi dây mạng, đi hệ thống điện, hệ thống làm mát phòng net, setup dàn máy tính, gắn biển hiệu,…Đây là những thứ quyết định đến yếu tố thành công của một game thủ. Nếu cảm giác không thoải mái do yếu tố môi trường thì tâm lý người chơi rất không tự nhiên sẽ dẫn tới khách sẽ không đến lần sau.

Thi công phòng net bao gồm hệ thống dây điện, dây mạng, máy chủ server, hệ thống lưu điện biển hiệu thông báo thoát hiểm khi có sự cố…Cuối cùng là để lắp đặt phòng net chúng ta nên chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng và máy móc trang trang bị mạnh mẽ, hiện đại và chất lượng thì mới lôi kéo được quý khách hàng tìm đến.