Chi phí lắp đặt quán net

Hiện bạn đang mang nhu cầu mở quán nét với số vốn không nhiều. Bạn cũng đang băn khoăn ko biết chi phí lắp đặt quán net là khoảng bao nhiêu. Và số tiền bạn đang có liệu có đủ để mở một quán net nhỏ hay không

Xác định chi phí lắp đặt quán net về cầu hình

Trên thị trường hiện tại sẽ có phần lớn các mức giá của những cấu hình máy để cho bạn thoả sức lựa chọn. Sẽ có mức giá lắp đặt phòng net ở ngưỡng là khoảng 6 – 8 triệu, tầm trung sẽ ở tầm 8 – 10 triệu và cao nhất sẽ là 10 – 12 triệu. Đa số các chi phí lắp đặt quán net này đều sẽ được tính trên 1 cấu hình máy tính dành cho chơi game và chúng đã có những phụ kiện đi kèm.

Từ mức giá của từng phần cấu hình mà chúng tôi liệt kê ở trên thì có thể suy ra được chi phí lắp đặt phòng net tối thiểu cho khoản 10 máy sẽ rơi vào khoảng 60 – 80 triệu, và tối đa thì sẽ lên đến 120 triệu.

Chi phí lắp đặt quán net
Chi phí lắp đặt quán net

Chi phí lắp đặt quán net và các chi phí mạng và máy lạnh

Chi phí lắp đặt quán net với phòng net 10 máy bao nhiêu tiền phải bỏ ra cho nhà cung cấp mạng tính cả các thiết bị mạng bao gồm như switch mạng, dây mạng sẽ dao động trong khoảng 1 – 3 triệu.

>> Lắp đặt phòng net Bootrom

Chi phí lắp đặt phòng net về nội thất sẽ bao gồm có giá bàn đặt máy, giá tiền mua ghế ngồi cho game thủ.. Và một vài các vật dụng khác. Nếu bạn muốn xây dựng phòng net của mình phát triển thành một nơi hút khách thì việc tung tiền để đầu tư cho các trang bị phòng net như bàn và ghế ngồi phải mạnh tay.

Không những thế về những thiết bị nội thất của phòng net 10 máy, thì bạn cũng có thể đầu tư thêm hệ thống điều hòa làm mát, quạt công nghiệp, tủ lạnh và tủ nước… giá bán của các khoản này rơi vào khoảng 10 – 20 triệu lúc bạn đầu tư ở mức tầm trung.

Các khoản chi phí khác

1 số dịch vụ khác có thể nói tới như là nước uống đi kèm, thẻ cào đi kèm, những dòng đồ ăn vặt đi kèm, dịch vụ trông giữ xe. Dịch vụ này sẽ luôn là 1 trong những nguyên tố để ghi điểm cho quán net của bạn

Các chi phí lắp đặt quán net nảy sinh này chỉ khi bạn bắt tay vào xây dựng bạn mới có thể vạch ra rõ ràng được. Tương tự thì tổng số tiền để có thể lắp đặt một phòng net sở hữu 10 máy sẽ nghiêng ngả trong khoảng khoảng 100 triệu – 150 triệu đồng.

Trên đây chính là một số các chi phí lắp đặt quán net cho phòng 10 máy được chúng tôi liệt kê 1 cách thức cụ thể. Việc cuối cùng để tính chi tiết hơn đó chính phần công gộp nhiều chí phí mà chúng tôi đã nêu ở trên lại.

Và cuối cùng chúc quý khách có một bản chi tiết về tổng chi phí mở phòng net tối thiếu nhất. Hi vọng với các Báo cáo cụ thể trên mà chúng tôi chia sẽ cũng sẽ giúp Cả nhà có ý tưởng kinh doanh phòng net nắm được chi phí lắp đặt quán net. Để biết được xác thực các khoản chi thích hợp sở hữu số vốn của mình.