Lắp đặt phòng net Bootrom uy tín chất lượng

Mô hình lắp đặt phòng net Bootrom để setup phòng game hiện nay không còn xa lạ, rất nhiều các phòng net hiện giờ đều đang sử dụng công nghệ này. Lắp đặt phòng net bootrom tại TPHCM – tổ chức TNHH thương mại nhà sản xuất Vi Tinh Hoàng Phát chuyên lắp đặt phòng net tại TPHCM.

Mô hình lắp đặt phòng net Bootrom chuyên nghiệp

Công ty TNHH thương nghiệp dịch vụ Vi Tinh Hoàng Phát với 10 năm kinh nghiệm làm bên máy tính. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Đã lắp đặt phòng net tại Tp HCM và đang thi công lắp đặt phòng net Bootrom và các tỉnh thành khác từ miền trung trở vào.

Dịch vụ lắp đặt phòng net Bootrom Hoàng Phát

Chúng tôi tự hào đã góp phần làm nên sự thành công to lớn và danh tiếng của các phòng net tiệm game mà Hoàng Phát đã thi công, những phòng net, game cao cấp, lớn, nhỏ, hay các dự án lớn. đi đầu trong lắp đặt phòng net Bootrom (phòng net không ổ cứng) tại TP HCM.

Lắp đặt phòng net Bootrom
Lắp đặt phòng net Bootrom

Để có thể hiểu rõ hơn về việc lắp đặt phòng net tại TPHCM, bạn có thể liện hệ ngay với dịch vụ vi tính Hoàng Phát với lực lượng kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách quy trình lắp đặt phòng net bootrom như thế nào cho chuẩn.

Hỗ trợ lắp đặt phòng net trọn gói

Chỉ cần người dùng có sẵn mặt bằng kinh doanh , phần việc còn lại hãy để dịch vụ lắp đặt phòng net Bootrom chúng tôi giúp quý khách hàng. (Hoàng Phát rất vui lòng hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng thích hợp với mong muốn của quý khách nếu như có yêu cầu)

Dịch vụ phòng net Hoàng Phát sản xuất linh kiện mới cho phòng net full box 100% cho người mua kiểm tra và test nhờ người có kinh nghiệm, để an tâm dùng sản phẩm của chúng tôi.

Hỗ trợ quý khách thi công lắp đặt phòng net Bootrom kèm theo hệ thống mạng dây điện dân sự hoàn chỉnh, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho phòng net, ngoài ra chúng tôi cho các bạn tham khảo các mẫu bàn ghế vip mà phòng net lớn đã sử dụng do chúng tôi phân phối.

Hỗ trợ đăng ký giấy phép kinh doanh nếu khách hàng gặp vấn đề trong việc đăng ký giấy phép kinh doanh phòng net, dịch vụ chúng tôi sẽ làm thay bạn.

Dịch vụ hậu mãi sau khi lắp đặt phòng net trọn gói

– Được giảm 50% phí khi đăng ký gói bảo trì tận nơi 06 tháng.

– Hoàng Phát nhận giao hàng tận nơi các linh kiện máy tính cho dù 01 tai phone hoặc 01 bàn phím chuột.

– Hỗ trợ bảo hành tận nhà tất cả những sản phẩm có thương hiệu của dịch vụ lắp đặt phòng net Bootrom bán ra, thay thế linh kiện cũ cho người dùng trong lúc sản phẩm được bảo hành.