Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói

Lắp đặt phòng net trọn gói bởi dịch vụ lắp đặt phòng net Hoàng Phát, chúng tôi có chuyên viên hỗ trợ tư vấn mở phòng net và dịch vụ thi công phòng net trọn gói theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói

Quý khách đang băn khoăn không biết dịch vụ lắp đặt phòng net nào uy tín và có quy trình lắp đặt phòng net trọn gói từ A – Z và các dịch vụ hậu mãi dành cho khách hàng sau khi thi công lắp phòng net theo yêu cầu.

Lắp đặt phòng net trọn gói
Lắp đặt phòng net trọn gói

Lắp đặt phòng net trọn gói uy tín Hoàng Phát

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong mô hình lắp đặt phòng net trọn gói. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt phòng net, cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật viên lắp ráp, kiểm định các dòng máy chuyên game dành cho phòng net đã giúp các chủ đầu tư tin dùng và tín nhiệm.

Là dịch vụ đã và đang kinh doanh phòng net mở ra một hướng đi mới cho các chủ phòng net có ý định kinh doanh, có vốn và chuẩn bị đầu tư cho lắp đặt phòng net trọn gói an tâm khi đến với chúng tôi. Hỗ trợ tư vấn lắp đặt thệ thống kinh doanh phòng net không dùng ổ cứng.

>> Vì sao cần lắp phòng net Bootrom

>> Dịch vụ lắp đặt phòng net trả góp

Hiện nay mô hình lắp đặt phòng net trọn gói bootrom đang rất thịnh hành tại các phòng net. Bên cạnh sự bùng nổ công nghệ thì hầu hết các chủ kinh doang phòng net đang muốn tiếp cận thì hầu như đều gặp khó khăn vì quý Khách không am hiểu về tin học.

Tư vấn mô hình phòng net Bootrom

Lắp đặt phòng net trọn gói Bootrom sẽ sử dụng 1 máy chủ chuyên dụng làm các công việc như chứa game và các chương trình ứng dụng cần thiết cho phòng net. Các máy con sẽ không cần dùng đến ổ cứng và sẽ tải game và ứng dụng từ máy chủ về. Hạ tầng cơ sở mạng giúp máy con khởi động và chơi game nhanh gấp 10 lần.

Ưu diểm khi lắp đặt phòng net trọn gói Bootrom là gì:

– Tiết kiệm chi phí đầu tư mà không nhất thiết phải mua ổ cứng(HDD) cho máy con(máy tram).
– Update Games tự động đồng loạt + Tự động Up game cho tất cả các máy con(máy tram).
– Không lo lắng về Virut hay lỗi Windows gì cả (vì máy con không có ổ cứng).
– Thêm game từ máy chủ cho tất cả các máy con(máy tram).
– Tiết kiệm điện năng khi không dùng ổ cứng cho máy con, Giảm độ nóng khi máy chạy không ổ cứng.
– Không cần thuê IT hay các dịch vụ bảo trì phòng net nào khác( chúng tôi sẽ sử lý trong 1H) …..Và rất nhiều tiện lợi khác mà mô hình Bootrom sever mang lại.

Tư vấn thiết kế thi công mô hình hệ thống:

– Tư vấn lựa chọn địa điểm lắp đặt phòng net trọn gói, giúp xin giấy phép, ráp cấu hình máy phù hợp theo nhu cầu và tình hình tài chính theo mô hình game mới hoàn toàn miễn phí.

– Nhận làm bàn ghế cho phòng net cao cấp mà không dùng Case, Hỗ trợ làm giấy phép kinh doanh phòng net trong vòng 7 Ngày. Triển khai lắp đặt phòng net, thi công hệ thống mạng, hệ thống phòng net bootrom trong vòng một ngày hoàn toàn miễn phí.