Máy Tính Giá Rẻ

Máy tính giá rẻ đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Chỉ tính riêng tại TPHCM, hiện nay có khoảng hơn 500 địa chỉ cung cấp máy tính và linh kiện máy tính giá rẻ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cam kết sản phẩm chất lượng cao, hoạt động tốt và lâu dài. Điều này làm khách hàng không thể lựa chọn được cho mình những nơi cung cấp máy tính uy tín phù hợp. Nếu bạn đang ở TPHCM và không biết nên chọn đơn vị nào, hãy đến với công ty TNHH Phát Triển Tin Học Hoàng Phát, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những dòng máy tính tốt nhất với mức giá vô cùng hợp lý.

Máy tính giá rẻ chất lượng cao

Máy tính giá rẻ chất lượng cao là mặt hàng chủ đạo của Công ty TNHH Phát Triển Tin Học Hoàng Phát và được rất nhiều khách hàng tin dùng, lựa chọn. Nơi đây được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin chất lượng cao. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, Hoàng Phát đã trở thành thương hiệu có tên tuổi đồng thời là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên cả nước.

máy tính giá rẻ
máy tính giá rẻ

Tại sao nên chọn máy tính giá rẻ do Hoàng Phát cung cấp

Máy tính giá rẻ do công ty Hoàng Phát cung cấp nhận được rất nhiều lời khen cũng như đánh giá chất lượng cao của khách hàng. Lý do ở đây là gì?

1. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà Hoàng Phát cung cấp đến khách hàng những bộ máy tính giá rẻ có mức chi phí cụ thể khác nhau. Ví dụ như:

+ Máy tính còn trong thời gian bảo hành: giá từ 60-75% giá trị máy mới.

+ Ngược lại, máy tính có giá chỉ khoảng 20 đến 30% giá mới. Tuy nhiên, giá này còn phụ thuộc vào hãng sản xuất, cấu hình, độ mới,….của từng sản phẩm.

Hoàng Phát cung cấp máy tính giá rẻ chất lượng cao
Hoàng Phát cung cấp máy tính giá rẻ chất lượng cao

2. Chất lượng cao

Không phải cứ rẻ thì là đồ kém chất lượng. Đến với cửa hàng máy tính Hoàng Phát, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ một cách hoàn toàn. Bởi đa số máy tính giá rẻ được bày bán tại cửa hàng của chúng tôi đều còn bảo hành và chất lượng rất tốt. Nhưng vì nhiều lí do mà khách hàng muốn thanh lý, ví dụ như:

+ Muốn lên đời máy tính

+ Các quán net thanh lý

+ Các cơ quan nhà nước, văn phòng công ty bán ra

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghề, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Đảm bảo 100% máy tính giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ, máy tính đều hoạt động tốt, và được bảo hành lâu dài.

Máy tính giá rẻ chất lượng cao
Máy tính giá rẻ chất lượng cao

3. Đa dạng hãng sản xuất

Giá rẻ nhưng bạn vẫn có thể được thoải mái lựa chọn. Dòng máy tính tại Hoàng Phát đa dạng từ Máy tính bàn cho đến laptop, các sản phẩm được nhập chính hãng từ các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Intel, Asus, Dell, Sony, HP, Lenovo, Acer, Canon, Microsoft.

Chính bởi sự đa dạng về các hãng sản xuất máy tính mà máy tính giá rẻ tại công ty chúng tôi được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đồng thời nó cũng rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đặc biệt là sinh viên, những người có thu nhập thấp, hoặc những khách hàng muốn tiết kiệm một khoản lớn chi phí.

Với những lý do tuyệt vời trên, bạn có thể thấy rằng máy tính giá rẻ chưa bao giờ là hết hot trên thị trường máy tính Việt Nam. Ngoài ra, Hoàng Phát còn chú trọng đẩy mạnh thị trường buôn bán máy tính trên các kênh truyền thông, mua bán online thông qua website. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Phát Triển Tin Học Hoàng Phát để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.