Mercedes Benz GLE 450 AMG – Đại diện tiêu biểu của dòng xe Mercedes

mercedes-benz-gle-450-amg

Mercedes Benz GLE 450 AMG được giới chuyên gia đánh giá là một trong những đại diện tiêu biểu và nổi bật nhất của dòng Mercedes-Benz GLE Coupe trong cuộc chiến SUV Coupe hạng sang cỡ trung với dòng xe BMW.

Mercedes Benz GLE 450 AMG này vừa sở hữu cho mình tính năng động, một phong cách thể thao và phục vụ tốt cho nhu cầu gia đình.

Thiết kế sang trọng của Mercedes Benz GLE 450 AMG

Sự sang trọng trên Mercedes Benz GLE 450 AMG không chỉ toát ra trên từng chi tiết thiết kế mà còn ở các vật liệu cao cấp, đem đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái và tinh tế. Khi ngồi bên trong của chiếc xe Mercedes Benz GLE 450 AMG bạn sẽ có cảm giác như một chiếc xe hoàng tộc. Ngoài ra, sự phối hợp màu sắc của Mercedes Benz GLE 450 AMG còn nâng cao tính thể thao đáng kể, tạo ra cảm giác phấn khích khi ngồi sau vô-lăng.

mercedes-benz-gle-450-amg

Mercedes Benz GLE 450 AMG được trang bị công nghệ hiện đại

Mercedes Benz GLE 450 AMG Coupe hoàn toàn có thể tự điều khiển trên thực tế nhờ công nghệ kiểm soát hành trình chủ động mới. Công nghệ này còn có tác dụng trong việc hỗ trợ người lái xử lý tốt ở trên những đoạn đường đông xe hoặc các vấn đề gặp phải trên đường cao tốc. Ngạc nhiên là cảm giác mà bạn sẽ được trải qua khi ngồi sau vô-lăng của chiếc xe này.

Khi hệ thống kiểm soát hành trình tự động trên chiếc xe Mercedes Benz GLE 450 AMG được kích hoạt, người lái hoàn toàn có thể bỏ bàn tay mình ra khỏi vô-lăng và chiếc xe sẽ tự lái, tự tăng tốc, giảm tốc và rẽ góc. Nhưng, nếu như bạn không đặt tay lên vô-lăng quá lâu, thì lúc này chiếc xe sẽ gửi một cảnh báo nhắc nhở. Trong trường hợp có một chiếc xe cắt ngang một cách bất ngờ, Mercedes Benz GLE 450 AMG sẽ tự động phanh lại cho đến khi dừng hẳn nếu thấy cần thiết.

Hệ thống hỗ trợ giữ làn hoạt động hơi nhạy cảm. Khi bật kiểm soát hành trình chủ động, vô-lăng của Mercedes Benz GLE 450 AMG không còn nghe lời bạn nữa và ngay cả khi bạn nghĩ rằng điều đó không cần thiết.

Mercedes Benz GLE 450 AMG còn được trang bị những công nghệ ấn tượng khác bao gồm: quan sát điểm mù, hỗ trợ điều khiển khi gió thổi ngang, ngăn chặn va chạm, hệ thống an toàn, hỗ trợ tập trung, hỗ trợ khởi động ngang dốc, camera 360 độ, hỗ trợ đậu xe tự động và đèn pha tự động, hệ thống treo điều chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *