Những sự thật cần biết của các sản phẩm lăn nách cho nam

san-pham-lan-nach-xmen

Không phải bất kỳ nam giới nào cũng cần dùng đến lăn nách, bởi vì bạn nên biết rằng các sản phẩm lăn nách nó chỉ giảm 20% mồ hôi.

Đối với một số nam giới thì sản phẩm này thực sự rất cần thiết, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về các sản phẩm lăn nách để sử dụng cho hợp lý và mang lại hiểu quả cao. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau để hiểu rõ về thương hiệu lăn nách mà mình dùng nhé.

san-pham-lan-nach-xmen

– Ngăn chặn mùi hôi nách bằng lăn nách Xmen

Bạn nên biết rằng mồ hôi gần như là không mùi. Mùi mồ hôi là do vi khuẩn tạo thành, các sản phẩm lăn nách cho nam như là lăn nách Xmen có chứa các thành phần kháng khuẩn có tác dụng ngăn chặn những mùi hôi mà vi khuẩn gây ra.

– Lăn nách không ngăn cơ thể đổ mồ hôi

Thực tế đã chỉ ra rằng, việc sử dụng lăn nách chỉ làm giảm được 20% mồ hôi. Với những loại lăn nách có tính sát khuẩn mạnh thì nó cũng chỉ giảm được 30% mồ hôi từ cơ thể.

– Sau vài tháng sử dụng thì nên thay đổi thương hiệu 

Nếu như cứ dùng mãi một thương hiệu, có thể cơ thể bạn sẽ trở nên trơ với một loại lăn nách đó, vì thế nó không thể phát huy được tối đa tác dụng của mình. Để bảo đảm bảo lăn nách hoạt động tốt, thì thỉnh thoảng hãy đổi thương hiệu lăn nách mà bạn sử dụng.

– Có thể sử dụng lăn nách cho 2 hai giới

Một điểm khác biệt duy nhất giữa lăn nách của nam và nữ đó chính là mùi hương, còn lại các thành phần cơ bản thì sẽ giống nhau. Vì thế các bạn nam vẫn có thể sử dụng lăn nách của nữ giới, vẫn rất hiệu quả trong những trường hợp khẩn cấp.

Tuy nhiên đó chỉ là khi ở tình thế quá khẩn cấp. Nếu không, bạn vẫn nên ưu tiên sử dụng lăn khử mùi nam. Là lăn khử mùi dành cho nam với mùi đặc trưng từ gỗ và thảo mộc, sản phẩm lăn nách Xmen có khả năng làm khô nhanh chóng, nó sẽ giúp cho vùng nách khô ráo, đồng thời trị hôi nách hiệu quả và mang đến hương thơm độc đáo.

Xem thêm:

– Bạn nghĩ gì về những vết ố vàng trên nách áo

Những vết ố vàng dưới nách áo cho đến nay thì vẫn không ai có thể chắc chắn được nguyên nhân là do đâu. Trên lý thuyết, thì có thể thấy rằng những vết ố vàng này sinh ra do các thành phần nhôm trong lăn khử mùi phản ứng với mồ hôi, với áo hoặc là bột giặt gây ra các vết bẩn. Chính vì thế, để ngăn chặn những vết bẩn khó chịu, hãy thử chọn cho một lăn khử mùi nào đó không chứa nhôm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *