Vì sao nên chọn mua keo vuốt tóc wax chất lượng

nhung-loai-wax-dat-tien

Với việc phải đội mũ bảo hiểm khi ra đường, nếu muốn để những kiểu tóc cổ điển nhưng vẫn luôn hot như pompadour, slick back undercut, quiff,… thì chỉ có keo vuốt tóc wax mới giúp bạn làm được điều này.

Tuy nhiên để bảo đảm được hiệu quả mang đến thì phải chọn loại sản phẩm wax chính hãng, không lựa chọn loại wax kém chất lượng. Vì sao không nên chọn wax giá rẻ.

nhung-loai-wax-dat-tien

– Wax bán ra với mức giá 150K thì chi phí nhập vào cực kỳ thấp. Vì thế cái giá trị mà bạn thực sự mua khi bỏ ra 150K thực ra chẳng đáng là bao nhiêu.

– Sản phẩm keo vuốt tóc Wax tốt thì bạn chỉ cần một lượng rất nhỏ (khoảng một chút ở đầu ngón tay) là đã có thể vuốt cho cả đầu. Còn đói với wax chất lượng kém thì bạn sẽ còn mất nhiều hơn thế.

– Các loại Wax kém chất lượng có rất nhiều phiền phức. Vấn đề đầu tiên đó là mùi. Có loại mùi không khác gì mùi kem cạo râu hoặc mùi xà phòng. Những loại wax rẻ tiền sẽ khiến cho bạn mất công phải chà nóng lòng bàn tay lên mới có thể tan ra được, tuy nhiên đến khi vuốt thậm chí còn không ăn tóc và vón cục trên đầu người dùng và sẽ rất khó tạo kiểu.

Đôi khi bạn còn rất mất công để rửa sạch tay sau khi vuốt. Còn loại keo vuốt tóc wax chất lượng sẽ là sản phẩm dễ tan trong lòng bàn tay. Vuốt ăn tóc. Và có mùi rất rất nhẹ hoặc thậm chí là không có mùi. Dễ dàng rửa sau khi sử dụng.

Xem thêm:

– Nếu bạn dùng loại wax tốt, thì sau khi dùng lược để chải lại, tạo kiểu tóc khác mà không sao cả. Còn nếu như sử dụng loại wax kém chất lượng thì không thể làm được việc này. Vì khả năng kết dính của chúng vốn đã kém. Nếu như bạn chải hoặc tạo kiểu lại thì tóc sẽ rối tung lên.

– Các loại sáp chất lượng cao hiện không có hàng giả và loại sản phầm này được đưa vào Việt Nam từ những nguồn nhập tại các nước châu Âu và Mỹ. Chất lượng của sản phẩm được bảo đảm hơn. Không chỉ đáng tiền mà nó cũng tạo được cảm giác yên tâm cho người sử dụng. Đây là những thương hiệu được rất nhiều các stylist và các Youtuber nổi tiếng suốt ngày khuyên dùng.

Nếu như quý khách đã quan tâm đến chuyện ngoại hình của mình và mong muốn mái tóc của mình được tử tế, thì cũng đừng ngại chi tiền nhỏ để có một hộp wax tốt. Phong cách xmen style cùng với sản phẩm waw bạn sẽ hoàn toàn tự tịn với diện mạo mới của mình. Ngoài keo vuốt tóc bạn cần kết hợp thêm các sản phẩm như lăn nách xmen, dầu gọi xmen, xịt khử mùi xmen….

Xem thêm sản phẩm: Lăn Nách Xmen Với Những Dòng Sản Phẩm Nổi Bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *