Xe Mercedes

Các dòng xe Mercedes chuyên về phong cách thiết kế lịch sự, sang trọng, lôi cuốn người nhìn.

Các dòng xe và ưu điểm của xe Mercedes.

Đầu tiên phải kể đến dòng Maybach-S-Class, đây là dòng xe nỗi tiếng bật nhất về phong cách thiết kế sang trọng. Thuộc hàng cao cấp nhất của hãng Mercedes với các thiết kế bên ngoài, nội thất bên trong cho tới các tiện ích cao cấp như một nhà hàng sang trọng.

Xe Mercedes S-Class
Xe Mercedes S-Class

A-Class là dòng xe được thiết kế dựa trên nguyên mẫu S-Class nhưng nhỏ hơn, A-Class thường được các doanh nhân trẻ đặc biệt yêu thích vì sự sang trọng như một S-Class nhưng trẻ trung hơn và có phần thể thao. Ưu điểm dòng này là thiết kế bắt mắt, động cơ mạnh mẻ sang trọng.

Xe Mercedes A-Class
Xe Mercedes A-Class

Tiếp đến là dòng B-Class, đây là dòng xe toure du lịch gia đình, với thiết kế nhỏ hơn, mạnh mẻ hơn, tiện ích cao hơn. Phù hợp với các chuyến đi chơi, nghĩ mát với gia đình. Ưu điểm của dòng xe này là rộng rãi, tiện nghi, tiện ích cao, động cơ mạnh mẻ.

Xe Mercedes B-Class
Xe Mercedes B-Class

C-Class là dòng xe mạnh mẻ từ động cơ cho đến các chi tiết nội thất và còn thể hiện rõ nhất ra bên ngoài ngoại thất. Đây cũng là dong xe có khá nhiều biến thể như GLC, SLC,…. với mỗi phong cách thiết kế riêng biệt nhưng vẫn mang sự mạnh mẻ của C-Class.

Xe Mercedes SLC-Class
Xe Mercedes SLC-Class

Đặc biệt C-Class còn được rất nhiều người yêu thích vì giá chúng khá rẻ so với các dòng trước và tiện nghi hay động cơ đều không thua kém các dòng trước, cùng với vẻ ngoài mạnh mẻ. Ngoài ra còn các dòng xe Mercedes khác, xem thêm tại Showroom Mercedes của chúng tôi.

Xe Mercedes GLC-Class
Xe Mercedes GLC-Class

Showroom Mercedes nơi cung cấp xe chất lượng, uy tín và giá rẻ

Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng không chỉ cung cấp được cho người tiêu dùng các dòng xe Mercedes sang trọng, mới nhất mà còn đáp ứng được dịch vụ của khách hàng một cách hoàn hảo.

Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng  đáp ứng được nhu cầu của những người khách hàng mua xe sang, với những dòng xe mới nhất, hiện đại nhất đang gây được nhiều sự chú ý.

Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng
Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng

Giá xe Mercedes 2018 kèm giá lăn bánh chính thức tại Việt Nam của các mẫu xe mới ra mắt như Mercedes C200, C250 Exclusive, C200 Cabriolet, Mer C300 AMG và các giá bán các mẫu xe Mer GLC 200, Mercedes GLC 250 4Matic 2018 cũng được Showroom chúng tôi cập nhật một cách nhanh nhất.

Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng  được đầu tư trở thành một khu trưng bày đẹp mắt, hiện đại và sang chảnh bậc nhất,  hứa hẹn sẽ là điểm đến tin cậy và thuận tiện  cho giới thượng lưu và cả những người đang có nhu cầu mua xe.

Không cần đi xa, không cần chen chúc để hưởng dịch vụ, chỉ cần đến với Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng , bạn sẽ được trải nghiệm sự hoàn hảo đến từ những giây phút đầu tiên, và được chúng tôi tư vấn xe Mercedes miễn phí.