Loa cho rạp chiếu phim tại gia

Hệ thống loa rạp hát gia đình Classic Series II CS 2300

Hệ thống loa rạp hát gia đình Classic Series II CS 2300

Tổng quan về Hệ thống loa rạp hát gia đình Classic Series II CS 2300

Cung cấp âm thanh đặc biệt với giá cả phải chăng, Hệ thống loa rạp hát tại nhà Boston Acoustics CS 2300 II mang âm thanh chất lượng điện ảnh đến phòng khách của bạn. Hệ thống năm kênh này sử dụng bốn loa bookshelf và một loa kênh trung tâm hai chiều để tạo ra một âm trường sống động, đắm chìm. Mỗi loa đã được thiết kế với các thành phần cao cấp để đảm bảo tái tạo âm thanh tuyệt đẹp trên một dải tần số rộng.

Hệ thống loa rạp hát gia đình Classic Series II CS 2300 cao cap

Hệ thống loa rạp hát gia đình Classic Series II CS 2300 chinh hang

Năm kênh cho âm thanh vòm

Hệ thống loa rạp hát tại nhà CS 2300 II chứa năm loa tổng cộng: bốn loa bookshelf 3-1 / 2 inch, hai loa và một loa trung tâm hai chiều 3-1 / 2 inch. Khi được ghép nối với một máy thu hỗ trợ âm thanh vòm, loa có khả năng tạo ra âm trường mở rộng tương tự như những gì bạn sẽ trải nghiệm tại rạp chiếu phim. Hiệu ứng đối thoại và âm thanh được phân chia giữa bốn kênh giá sách, tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm. Trong khi đó, kênh trung tâm xử lý các đoạn hội thoại chuyên dụng, tăng thêm độ sâu cho âm trường. Kết quả là một âm thanh sân khấu năng động, thực sự khiến bạn đắm chìm trong phim.

Công nghệ âm thanh mang đến hiệu suất tuyệt vời

Mỗi loa trong CS 2300 II được trang bị các công nghệ âm thanh tốt nhất của Boston Acoustics. Hệ thống này kết hợp với Deep Channel Design của Boston: loa trầm polymer được bơm than chì, cho phép chúng tạo ra âm thanh bass cộng hưởng hơn mà không bị lọt ra ngoài. Các tweeter có thiết kế vòm mềm và đã được xử lý bằng chất làm cứng để loại bỏ phản hồi tần số cao thường đi kèm với tweeter kim loại.

Cùng với nhau, loa tweeter và loa trầm có thể tái tạo tần số từ 80 Hz đến 25 KHz, đảm bảo phát lại trung thực bản nhạc âm thanh của bộ phim của bạn. Ngoài ra, phạm vi động được cân bằng hoàn hảo để các kênh phía trước, phía sau và trung tâm kết hợp liền mạch với nhau.

Thiết kế thông minh nâng cao trải nghiệm âm thanh

CS 2300 II cũng tích hợp các tính năng tăng cường âm thanh thông minh khác. Các dây loa được trang bị các cột liên kết mạ vàng năm chiều, đảm bảo kết nối dây an toàn và đáng tin cậy. Các tấm vàng cũng giúp bảo toàn truyền tín hiệu, giảm thiểu tổn thất tần số và khoảng trống. Ngoài ra, loa có tính năng che chắn từ tính MagnaGuard, giúp ngăn chặn nhiễu video khi loa được đặt gần màn hình của bạn.

Tùy chọn cài đặt dễ dàng, linh hoạt

CS 2300 II được thiết kế để cài đặt nhanh chóng và linh hoạt. Loa có thiết kế tháp và có thể được gắn trên tường hoặc đơn giản là đặt trên sàn nhà. Giá treo tường lỗ khóa được tích hợp vào loa để dễ dàng gắn tường. Các dây loa rất dễ uốn, cho phép bạn đặt loa bất cứ nơi nào bạn chọn.

Kết thúc bằng gỗ thời trang

CS 2300 II phù hợp với chất lượng âm thanh đặc biệt của nó với phong cách đặc biệt không kém. Các loa tự hào có hai tùy chọn kết thúc; mỗi bổ sung một loạt các phong cách nội thất. Loa cũng có khung hộp truyền thống, mang đến cho chúng vẻ đẹp cổ điển, cân bằng.

Mục tiêu của sê-ri II cổ điển

Dòng Classic II của Boston được thiết kế để cung cấp cho người tiêu dùng một giải pháp loa cấp thấp, giá cả phải chăng mà không làm giảm chất lượng âm thanh. Loạt phim tiếp tục truyền thống của Boston về việc tạo ra các loa hộp hiệu suất cao, thời trang.

Boston Acoustics tạo ra tất cả các loa theo cách tiếp cận Play Smart để thiết kế sản phẩm – các tính năng thiết kế thông minh, hữu ích, hợp lý kết hợp với kiểu dáng hiện đại. Sê-ri Classic II cũng không ngoại lệ: mỗi loa trong sê-ri đã được thiết kế bằng cách sử dụng các công nghệ tốt nhất của Boston để mang lại hiệu suất vượt trội.

Hệ thống loa rạp hát tại nhà CS 2300 II được bảo hành năm năm bởi nhà sản xuất, tuân theo các điều khoản và điều kiện bảo hành đầy đủ.

Có cái gì trong hộp vậy
Bốn loa bookshelf CS 23 II, một loa trung tâm CS 223C II, dây nguồn và hướng dẫn sử dụng.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

  • Hệ thống loa năm kênh mang đến âm thanh đặc biệt với giá cả phải chăng
  • Bốn loa bookshelf và một loa kênh trung tâm cung cấp âm thanh vòm tuyệt vời
  • Công nghệ vượt trội và các thành phần cao cấp để tái tạo âm thanh trung thực
  • MagnaGuard che chắn ngăn chặn nhiễu video
  • Thiết kế tủ cho phép bạn gắn loa trên tường hoặc đặt trên bề mặt
  • Bảo hành năm năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *