Loa cho rạp chiếu phim tại gia

Loa Bookshelf 25

TỔNG QUAN LOA BOOKSHELF 25

Mang lại âm thanh cao cấp trong một thiết kế nhỏ gọn, Loa Bookshelf 25 Âm thanh 5-1 / 4 inch của Boston Acoustics là một sự bổ sung lý tưởng cho hệ thống âm nhạc hoặc rạp hát tại nhà. Loa bookshelf mạnh mẽ này có giằng trong và đĩa gia cố để tăng chất lượng âm thanh. Loa tweeter vòm mềm Kortec cung cấp tần số cao, sắc nét, trong khi loa trầm bằng sợi gốm / sợi thủy tinh mang lại nhiều âm bass hơn từ công suất khuếch đại ít hơn.

 

LOA BOOKSHELF MANG ĐẾN ÂM THANH MẠNH MẼ

Với loa bookshelf A 25, bạn có thể thưởng thức các bộ phim Blu-ray, trò chơi video và âm nhạc yêu thích của mình với âm thanh nổi chi tiết phong phú. Ghép nối với loa A Series bổ sung (được bán riêng) để tạo trải nghiệm âm thanh vòm tuyệt vời. Mỗi loa trong A Series kết hợp các vật liệu cải tiến và phương pháp chế tạo để đáp ứng tần số được cải thiện và hình ảnh âm thanh nổi nâng cao.

THIẾT KẾ SẠCH SẼ, SÀNH ĐIỆU

Cung cấp chất lượng sang trọng, mỗi loa trong A Series được đặt trong các tủ hoàn thiện có độ tương phản cao với các tấm chống trầy xước, ngọn kết cấu, lưới tản nhiệt từ tính và các cạnh tròn cho một bản dựng vượt trội. Thiết kế đẹp mắt của A Series trông tuyệt vời cùng với bất kỳ trang trí phòng nào.

TWEETER VÒM MỀM CUNG CẤP CHI TIẾT TẦN SỐ CAO SẮC NÉT

Loa tweeter vòm mềm Kortec 1 inch của Boston mang đến phản hồi tần số cao rõ ràng, khiến các bộ phim trở nên sống động và giọng hát được thể hiện rõ ràng.

THIẾT KẾ LOA TRẦM LÀM GIẢM MÉO

Mỗi loa trầm A Series 5-1 / 4 inch sử dụng cấu trúc nam châm Deep Channel Design (DCD) để cung cấp nhiều âm trầm hơn từ công suất khuếch đại ít hơn, tạo ra âm thanh đầy đủ, sạch hơn. Loa trầm A Series có các nón bằng sợi gốm và sợi thủy tinh giúp giảm méo để cải thiện độ rõ.

HÌNH DẠNG TỦ SÁNG TẠO CẢI THIỆN HÌNH ẢNH ÂM THANH NỔI

Tất cả các tủ A Series đều sử dụng thiết kế cổng cộng hưởng được điều chỉnh để phóng to âm thanh phát ra của loa trầm để cải thiện đáp ứng tần số thấp và hình ảnh âm thanh nổi. A 25 kết hợp với một đĩa gia cố bằng gỗ để giảm méo cho âm thanh sạch hơn.

MỤC TIÊU CỦA LOẠT A

Loa A Series của Boston lý tưởng cho hệ thống âm nhạc gia đình đa kênh hoặc âm thanh nổi và có thể được sử dụng trong mọi cấu hình cho các ứng dụng nghe khác.

Boston Acoustics tạo ra tất cả các loa theo cách tiếp cận Play Smart để thiết kế sản phẩm – các tính năng thiết kế thông minh, hữu ích, hợp lý kết hợp với kiểu dáng hiện đại. Để mang lại hiệu suất tốt nhất có thể trong mức giá này, các kỹ sư của Boston đã tập hợp các yếu tố tốt nhất của thiết kế loa truyền thống, kết hợp một số công nghệ mới vào A Series.

Các kỹ sư của Boston đã sử dụng chức năng Quét và Máy phân tích phần tử hữu hạn Laser (FEA) để xác định các cộng hưởng không mong muốn trong loa với mục tiêu loại bỏ chúng để cải thiện hiệu suất rất nhiều. Việc loại bỏ phần cứng trên vách ngăn phía trước của tủ và các cạnh phía trước được làm tròn giúp cải thiện hiệu suất trình điều khiển để cải thiện hình ảnh âm thanh nổi.

Boston Acoustics Một loa bookshelf 25 hai chiều 5-1 / 4 inch được bảo hành năm năm, tuân theo các điều khoản và điều kiện bảo hành đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *