Loa treo tường Boston

Loa Bookshelf CS 26 II

Loa Bookshelf CS 26 II

TỔNG QUAN về Loa Bookshelf CS 26 II

Cung cấp âm thanh đặc biệt với giá cả phải chăng, Loa Bookshelf hai chiều 6-1 / 2 inch Boston Acoustics CS 26 II là một bổ sung lý tưởng cho hệ thống âm nhạc hoặc rạp hát tại nhà của bạn. Nó đã được thiết kế với các thành phần cao cấp để đảm bảo tái tạo âm thanh tuyệt đẹp trên một dải tần số rộng. Một loa tweeter vòm mềm Kortec cung cấp tần số cao, sắc nét, trong khi loa trầm được bơm bằng than chì mang lại phản hồi âm trầm nhiều hơn từ công suất khuếch đại ít hơn.

Loa Bookshelf cung cấp âm thanh đắm chìm

Với Loa Bookshelf CS 26 II, bạn có thể thưởng thức phương tiện yêu thích của mình bằng âm thanh nổi chi tiết phong phú. Loa có một tủ vuông truyền thống được thiết kế cho âm thanh tối ưu. Ghép nối nó với các loa khác từ dòng Classic II để tạo ra một âm trường điện ảnh mở rộng.

Công nghệ âm thanh mang đến hiệu suất tuyệt vời

Mỗi loa trong CS 26 II được trang bị các công nghệ âm thanh tốt nhất của Boston Acoustics. Hệ thống này kết hợp với Deep Channel Design của Boston: loa trầm polymer được bơm than chì, cho phép chúng tạo ra âm thanh bass cộng hưởng hơn mà không bị lọt ra ngoài. Các tweeter có thiết kế vòm mềm và đã được xử lý bằng chất làm cứng để loại bỏ phản hồi tần số cao thường đi kèm với tweeter kim loại.

Cùng với nhau, loa tweeter và loa trầm có thể tái tạo tần số từ 120 Hz đến 25 KHz, đảm bảo phát lại trung thực bản nhạc âm thanh của bộ phim của bạn.

Thiết kế thông minh nâng cao trải nghiệm âm thanh

CS 26 II cũng tích hợp các tính năng tăng cường âm thanh thông minh khác. Các dây loa được trang bị các cột liên kết mạ vàng năm chiều, đảm bảo kết nối dây an toàn và đáng tin cậy. Các tấm vàng cũng giúp bảo toàn truyền tín hiệu, giảm thiểu tổn thất tần số và khoảng trống. Ngoài ra, loa có tính năng che chắn từ tính MagnaGuard, giúp ngăn chặn nhiễu video khi loa được đặt gần màn hình của bạn.

Tùy chọn cài đặt dễ dàng, linh hoạt

CS 26 II được thiết kế để cài đặt nhanh chóng và linh hoạt. Loa có thiết kế tháp và có thể được gắn trên tường hoặc đơn giản là đặt trên sàn nhà. Giá treo tường lỗ khóa được tích hợp vào loa để dễ dàng gắn tường. Dây của loa có độ dẻo cao hơn, cho phép bạn đặt nó ở bất cứ đâu bạn chọn.

Kết thúc bằng gỗ thời trang

CS 26 II phù hợp với chất lượng âm thanh đặc biệt của nó với phong cách đặc biệt không kém. Loa tự hào có hai tùy chọn kết thúc; mỗi bổ sung một loạt các phong cách nội thất. Nó cũng có một tủ hộp truyền thống, mang lại tính thẩm mỹ cổ điển, cân bằng.

Mục tiêu của sê-ri II cổ điển

Dòng Classic II của Boston được thiết kế để cung cấp cho người tiêu dùng một giải pháp loa cấp thấp, giá cả phải chăng mà không làm giảm chất lượng âm thanh. Loạt phim tiếp tục truyền thống của Boston về việc tạo ra các loa hộp hiệu suất cao, thời trang.

Boston Acoustics tạo ra tất cả các loa theo cách tiếp cận Play Smart để thiết kế sản phẩm – các tính năng thiết kế thông minh, hữu ích, hợp lý kết hợp với kiểu dáng hiện đại. Sê-ri Classic II cũng không ngoại lệ: mỗi loa trong sê-ri đã được thiết kế bằng cách sử dụng các công nghệ tốt nhất của Boston để mang lại hiệu suất vượt trội.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM của Loa Bookshelf CS 26 II

 • Loa bookshelf 6-1 / 2 “mang đến khả năng phát lại âm thanh chi tiết, sắc nét
 • Loa trầm Thiết kế kênh sâu tạo ra âm trầm sâu, cộng hưởng
 • Loa tweeter vòm mềm để tái tạo trung thực tần số cao
 • MagnaGuard che chắn ngăn chặn nhiễu video
 • Thiết kế tủ cho phép bạn gắn loa trên tường hoặc đặt trên bề mặt

THÔNG SỐ KỸ THUẬT của Loa Bookshelf CS 26 II

 • Dải tần số (± 3dB): 52Hz – 25kHz
 • Bộ khuếch đại khuyến nghị: 10 – 150 watt
 • Nhạy cảm: 89dB [SPL / 2.8V ở 1m]
 • Trở kháng danh nghĩa: 8 ohms
 • Tần số chéo: 2.400Hz
 • Loa trầm: 61/2 ‘(165mm) DCDGraphite tiêm loa trầm polymer
 • Trình điều khiển tần số cao: 1 vòm (25 mm) Kortec Soft Dome
 • Kích thước (H x W x D): 12-1 / 4 x 9-3 / 4, x 7-11 / 16
 • Cân nặng: 10 lbs (4,45kg)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *