Loa treo tường Boston

Loa sub ASW 650

Loa siêu trầm ASW 650

Tổng quan về Loa sub ASW 650

Cung cấp âm trầm với trọng lượng và uy quyền, Loa siêu trầm công suất 10 inch phía trước Boston Acoustics ASW 650 650 watt là một bổ sung lý tưởng cho hệ thống âm nhạc hoặc rạp hát tại nhà. Với tính năng cung cấp năng lượng chuyển đổi cho hiệu suất ổn định, loa siêu trầm mạnh mẽ này được trang bị công nghệ BassTrac để tối đa hóa âm trầm phát ra trong khi tránh quá tải và méo tiếng. Cấu trúc polymer bằng sợi thủy tinh / gốm của loa trầm mang lại nhiều âm bass hơn từ công suất khuếch đại ít hơn.

Đặc điểm nổi bật của Loa sub ASW 650

LOA SIÊU TRẦM CUNG CẤP ÂM TRẦM VANG DỘI

Với loa siêu trầm ASW 650, bạn có thể dễ dàng tái tạo tần số thấp nhất trên các phim Blu-ray, trò chơi video và âm nhạc yêu thích của mình cho dù chúng là tiếng nổ, guitar bass hay trống. tái tạo các âm nhạc thấp nhất trên các bộ phim, trò chơi video và âm nhạc Blu-ray yêu thích của bạn. Ghép nối với loa A Series bổ sung (được bán riêng) để tạo trải nghiệm âm thanh vòm tuyệt vời. Mỗi loa trong A Series kết hợp các vật liệu cải tiến và phương pháp chế tạo để đáp ứng tần số được cải thiện và hình ảnh âm thanh nổi nâng cao.

THIẾT KẾ SẠCH SẼ, SÀNH ĐIỆU

Cung cấp chất lượng sang trọng, mỗi loa trong A Series được đặt trong các tủ hoàn thiện có độ tương phản cao với các tấm chống trầy xước, ngọn kết cấu, lưới tản nhiệt từ tính và các cạnh tròn cho một bản dựng vượt trội. Thiết kế đẹp mắt của A Series trông tuyệt vời cùng với bất kỳ trang trí phòng nào.

CÔNG NGHỆ BASSTRAC CHO ÂM BASS SÂU, MẠNH MẼ

Các loa siêu trầm chuyên dụng của Boston bao gồm công nghệ BassTrac, một mạch độc quyền giúp tối đa hóa âm trầm phát ra trong khi tránh quá tải.

THIẾT KẾ LOA TRẦM LÀM GIẢM MÉO

Mỗi loa trầm 10 inch A Series sử dụng cấu trúc nam châm Deep Channel Design (DCD) để cung cấp nhiều âm trầm hơn từ công suất khuếch đại ít hơn, tạo ra âm thanh đầy đủ, sạch hơn. Loa trầm A Series có các nón bằng sợi gốm và sợi thủy tinh giúp giảm méo để cải thiện độ rõ.

BỘ LỌC THÔNG THẤP CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH CHO ÂM THANH CÂN BẰNG

Bộ lọc thông thấp có thể điều chỉnh của ASW 650 cho phép bạn cân bằng tải âm trầm giữa loa siêu trầm và loa, cho phép loa siêu trầm chỉ tạo ra các âm thấp nhất.

CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG CHUYỂN ĐỔI CUNG CẤP HIỆU SUẤT PHÙ HỢP

Việc cung cấp năng lượng ở chế độ chuyển đổi giúp ASW 650 duy trì mức dự trữ năng lượng không đổi dẫn đến độ méo thấp hơn và hiệu suất ổn định trong các đoạn lớn kéo dài.

MỤC TIÊU CỦA LOẠT A

Loa A Series của Boston lý tưởng cho hệ thống âm nhạc gia đình đa kênh hoặc âm thanh nổi và có thể được sử dụng trong mọi cấu hình cho các ứng dụng nghe khác.

Boston Acoustics tạo ra tất cả các loa theo cách tiếp cận Play Smart để thiết kế sản phẩm – các tính năng thiết kế thông minh, hữu ích, hợp lý kết hợp với kiểu dáng hiện đại. Để mang lại hiệu suất tốt nhất có thể trong mức giá này, các kỹ sư của Boston đã tập hợp các yếu tố tốt nhất của thiết kế loa truyền thống, kết hợp một số công nghệ mới vào A Series.

Các kỹ sư của Boston đã sử dụng chức năng Quét và Máy phân tích phần tử hữu hạn Laser (FEA) để xác định các cộng hưởng không mong muốn trong loa với mục tiêu loại bỏ chúng để cải thiện hiệu suất rất nhiều. Việc loại bỏ phần cứng trên vách ngăn phía trước của tủ và các cạnh phía trước được làm tròn giúp cải thiện hiệu suất trình điều khiển để cải thiện hình ảnh âm thanh nổi.

Thông số kỹ thuật của Loa sub ASW 650

  • Cân nặng: 30,9 lbs (14,02kg)
  • Củ loa âm trầm: 10 loa trầm (254mm)
  • Dải tần số: 28Hz – 150Hz, + -3dB
  • Kích thước (H x W x D): 15-5 / 16 x 14-11 / 16 x 16-3 / 16 phạm (388 x 372 x 411mm)
  • Bộ khuếch đại công suất: RMS 300 watt (Đỉnh 650 watt)
Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *